FORD NHA TRANG RA MẮT EVEREST SPORT 2021 TRONG THÁNG 3

Hôm nay, 1/3/2021, Ford Việt Nam giới thiệu phiên bản Ford Everest Sport mới với những điểm nhấn trong thiết kế nội ngoại thất đậm chất thể thao.

Everest Sport mới có vẻ ngoài ấn tượng với mặt ca lăng lưới tổ ong và dòng chữ Everest được sơn đen bóng trên nắp capo. Các chi tiết như giá nóc, cản trước, cản sau, cụm đèn trước, ốp gương bên, tay nắm cửa và dòng chữ “Sport” ở cửa hậu cũng được sơn đen khiến cho ngoại hình của Everest Sport liền mạch, mạnh mẽ và cá tính.

Khoang nội thất Everest Sport cũng đậm chất thể thao với ghế và táp-lô bọc da có các đường chỉ thêu màu xanh dương và chữ “Sport” được dập ở phần tựa lưng.

Ford Everest Sport được trang bị động cơ Diesel 2.0L Single Turbo và hộp số tự động 10 cấp giúp tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc tốt hơn, giảm thiểu tiếng ồn động cơ, đồng thời đưa đến khả năng chuyển số nhanh và chính xác.

Phiên bản Ford Everest Sport sở hữu 05 lựa chọn màu sắc khác nhau và sẽ được giao đến tay khách hàng Khánh Hòa kể từ 04/2021 với giá bán 1.112.000.000 đồng (đã bao gồm VAT) + Kèm khuyến mãi hấp dẫn.

crossmenu